Loại tiền giao dịch
0901 368 865
Masteri Thảo Điền - 159 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Q2, Tp.HCM

Tâm thư gửi ứng viên

Tâm thư gửi ứng viên

Gửi bạn của tui, người có thể trở thành đồng đội của tui !

Nội dung trong lá thư này sẽ giúp bạn chọn lựa có nên nộp hồ sơ vào làm việc tại công ty Khai Nguyên hay không. Hãy đọc thật kỹ và chọn lựa để không làm mất thời gian của bạn !

Bạn thân mến, cũng như bạn, tui cũng từng có tuổi trẻ, cũng từng tất bật chạy khắp nơi làm nhiều các công việc khác nhau, tất cả chỉ vì đồng tiền và cuộc sống mưu sinh.

Tui nghĩ rằng bạn cũng như tui, cũng mong muốn tìm kiếm được 1 công việc ổn định, 1 mức lương đủ sống, dư dả, 1 môi trường làm việc tốt. Nhưng thật trớ trêu là có mấy ai có đủ may mắn diễm phúc để tìm được 1 môi trường tuyệt vời như vậy.

Không phải chỉ vì các doanh nghiệp hiện nay do cạnh tranh thị trường mà phải gắt gao, có những chính sách hà khắc với nhân viên, cũng không phải vì bản tính của con người là lòng tham vô đáy, không bao giờ tự hài lòng với những thứ mình đang có, có voi sẽ muốn có Hai Bà Trưng.

Mà chỉ vì….tại thời điểm đó, chúng ta chưa biết được cái chúng ta muốn có là gì, và chúng ta đã làm gì được để xứng đáng nhận được điều mà chúng ta muốn mà thôi.

Khai Nguyên không dám hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân tốt nhất cho bạn. Điều duy nhất Khai Nguyên có thể là được là chúng ta sẽ sống thật , làm thật và chơi thật.

Nếu bạn tự đánh giá bản thân bạn là con người có sự chăm chỉ, có sự cầu tiến, chỉ biết phấn đấu vì muốn  nâng cao năng lực bản thân, không có những thói quen tật xấu như hiềm khích, ganh ghét, đố kỵ với thành tích của người khác . Thì bạn có thể sống tốt với Khai Nguyên

Nếu bạn tự đánh giá bạn có 1 lòng tham vừa đủ để biến nó thành sức mạnh giúp bạn luôn cố gắng phấn đấu làm tốt hơn để nhận được thành quả cao hơn chứ không phải lòng tham không đáy, sẵn sàng bất chấp giết người khác để leo lên đỉnh vinh quanh. Thì bạn phù hợp với Khai Nguyên

Nếu bạn tự đánh giá bản thân là người chân thật, thích lẽ phải, nói thật làm thật, đúng nói đúng, sai nhận sai và sửa sai, không phải kẻ lười biếng, lươn lẹo, ăn nói dối trá vì lợi ích của cá nhân. Thì Khai Nguyên luôn rộng cửa chào đón bạn.

Khai Nguyên không trả lương cho người giả bộ siêng năng ngồi chơi 8 tiếng mỗi ngày để nhận lương cứng vài triệu đồng hàng tháng. Khai Nguyên trả lương xứng đáng với năng lực của bạn, xứng đáng với những thành tích bạn mang về cho cộng đồng nhân viên Khai Nguyên.

Đối với Khai Nguyên, bằng cấp chứng chỉ chỉ là tờ giấy không hơn không kém. Khai Nguyên chỉ tuyển dụng dựa trên năng lực, tiềm năng thực sự của bạn. Nếu bạn thực sự giỏi, đã từng có kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng, và phù hợp với các yêu cầu của Khai Nguyên như trên, bạn có thể là ứng viên sáng giá. Nếu bạn chưa từng được đến trường học, bạn không có bằng cấp, hay bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp, nhưng bạn tự tin bạn có những năng lực phù hợp, tự đánh giá bản thân phù hợp với tiêu chí của Khai Nguyên và mong muốn tham gia cùng xây dựng đại gia đình Khai Nguyên thì bạn chính là thành viên của gia đình Khai Nguyên.

Khai Nguyên là 1 tập thể đoàn kết, nơi mà mọi người cùng làm, cùng xây dựng để cùng phát triển 1 công ty lớn mạnh, cùng chung sức giữ gìn mái nhà chung, nơi tạo ra những đồng tiền xứng đáng cho từng cá nhân sinh sống trong mái nhà Khai Nguyên.

Tất cả những gì Khai Nguyên làm, là vì lợi ích chung của tập thể, không thiên vị, không vị tình riêng, không bao che, không vì lợi ích của bất kỳ cá nhân quyền lực nào.

Cuối cùng, Khai Nguyên hoạt động chính ở lĩnh vực Môi giới mua bán và cho thuê các căn hộ cao cấp ở khu vực Quận 2. Với chữ “Tâm” đặt khách hàng lên hàng đầu, Khai Nguyên luôn mong muốn “Săn – Tìm” được những “Nhân Tài” cùng Khai Nguyên đồng hành trên hành trình mang những căn hộ tốt nhất đến với Khách hàng. Bạn muốn hiểu thêm về Khai Nguyên, về những vị trí mà Khai Nguyên đang tuyển dụng, bạn có thể vào: batdongsankhainguyen.com

Trân trọng !

0933 682 225