Đánh giá vị trí của Rome Diamond Lotus:

Tọa lạc ngay vị trí đặc địa bậc nhất của Quận 2, ngay giao điểm giữa đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện trạm Metro số 2, vị trí Rome Diamond Lotus được liệt vào hàng “cực phẩm”.

Cùng Điểm qua những ưu thế của Rome Diamond Lotus

Thứ nhất: Có thể nói rằng, kết nối Sài Gòn với các tỉnh thành khác trong cả nước là kết nối giữa Thủ Thiêm với các tỉnh thành trong cả nước.

Vì sao lại nói như thế ?

Riêng ở phía Nam, tam giác kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – TpHCM và kết nối với tất cả các tỉnh thành về phía Bắcphía Tây, hay phía Đông gần như đều đi qua Thủ Thiêm thông qua trục đường “xương sống” Mai Chí Thọ

Ngay tại khu đô thị Thủ Thiêm, thông qua trục đường Mai Chí Thọ cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với quốc lộ 1A để di chuyển ra phía Bắc.

Thông qua trục đường Đồng Văn Cống hay trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phía Đông, đặc biệt còn có đường Song Hành – Cao tốc Long Thành – Dầu Giây sắp được triển khai.

Còn về phía Tây, từ đường Mai Chí Thọ về đại lộ Võ Văn Kiệt để kết nối với các tỉnh phía Tây là một điều hết sức đơn giản của cư dân dự án Rome Diamond Lotus.

Thứ hai: Theo đơn vị Tư vấn quốc tế CBRE, địa ốc xung quanh tuyến Metro sẽ tăng đột biến so với các khu vực khác khi tuyến Metro Tp.HCM đi vào hoạt động. Trong khi đó, Rome Diamond Lotus chiếm hữu vị trí cách Depot Metro số 2 chỉ 2-3 phút đi bộ. Những cư dân tương lai tại đây sẽ được tiếp cận công trình giao thông hiện đại bậc nhất cả nước ngay dưới hiên nhà, và không cần nhọc công di chuyển. Chính đặc quyền này, khiến dự án Rome Diamond Lotus trở thành nơi an cư của những “ông hoàng” thứ thiệt

Thứ ba: Vị trí của Rome Diamond Lotus có thể xem như “trung tâm của trung tâm” khi là tâm điểm sở hữu hàng loạt tiện ích quốc tế cao cấp ở xung quanh

  • Từ 1 – 5 phút di chuyển: Parkson quận 2, bệnh viện quốc tế quận 2, trung tầm hành chính Thủ Thiêm, trường Australian International School
  • Từ 5 – 10 phút di chuyển: chợ Bến Thành, Vincom Mega Mall, trường quốc tế đến cấp II
  • Từ 10 – 15 phút di chuyển: Phú Mỹ Hưng, Suối Tiên, sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

Và cuối cùng: trên mảnh đất Hồ Chí Minh “tấc đất tấc vàng” này, Rome Diamond Lotus lại là dự án chiếm chọn khu đất sạch cuối cùng tại quận 2. Một nơi để xây dựng nên một đô thị trọn vẹn và đầy đủ nhất.
Những ưu thế độc tôn về vị trí chính là lời khẳng định chắc nịnh về tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án, cùng với thiết kế và tiện ích mang đầy tinh hoa của thế giới cam kết sẽ trở thành nơi an cư đáng mơ ước – nơi mà đẳng cấp và giá trị sống của mỗi chủ nhân được tôn vinh thật sự.